Welcome to Amber Specialty Coffee!

Cà Phê Hạt Rang Kenya Kirinyaga Kainamui AA Washed - 150g

 • Tình trạng: Hết hàng
 • 280.000 đ
 • Cà Phê Hạt Rang Kenya Kirinyaga Kainamui AA Washed - 150g

  - Region: Rungeto, Kirinyaga County

  - Processing : Washed 

  - Altitude: 1600-1750 MASL

  - Variety: SL-28, SL-34

  Taste note: Lime, Passion Fruit, Grapefruit, Delicate Floral, Herbal, Raisin, Juice. 

  ============

  Hướng dẫn cách pha. Sau đây cách pha chung cho các loại cà phê pour over dành cho tất các loại specialty coffee:

  + Mức độ xay: Medium fine (xây thô)

  + Độ rang: light

  + Tỉ lệ: 1/15 (1g cà phê 15ml nước)

  + Nhiệt độ: 91-93 độ C.

  + Thời gian: 2 phút 30 giây

  *Chú ý: Tùy vào cách pha mà bạn yêu thích mà điều chỉnh lại nhiệt độ, độ xay, mức độ rang, thời gian phù hợp.

  ============

  Mỗi tháng Amber đều sẽ cập nhật thêm các loại cà phê mới, bạn theo dõi shop để cập nhật nhé! Nếu bạn cần order số lượng lớn hoặc rang cà phê với số lượng nhiều. Hãy nhắn tin ngay cho Amber.

  Amber gửi lời cảm ơn đến bạn thương mến, đã quan tâm ủng hộ sản phẩm cà phê hoàn toàn nguyên chất, rang mộc thương hiệu Amber Specialty Coffee 

   
 • Số lượng:
  - +

 Cà phê Kenya Kirinyaga Kainamui AA Washed

- Region: Rungeto, Kirinyaga County

- Processing : Washed 

- Altitude: 1600-1750 MASL

- Variety: SL-28, SL-34

Taste note: Lime, Passion Fruit, Grapefruit, Delicate Floral, Herbal, Raisin, Juice. 

Thông tin cà phê Kenya Kirinyaga Kainamui AA Washed

Kainamui nằm ở Kirin Jakarta, Kenya, giữa dãy núi Kenya và là vùng đất giàu sản phẩm nông nghiệp. Được hưởng lợi từ điều kiện môi trường tuyệt vời, với độ cao 1800 mét so với mực nước biển, một ngọn núi lửa thích hợp cho việc canh tác cây cà phê.

Đất đỏ ở Kainamui cũng là một trong yếu tố thuận lại để phát triển những sản phẩm nông nghiệp. Cây cà phê thường được kết hợp với các loại hạt, ngô, chuối, và các loại rau được trồng xen kẽ và trồng dưới sự bảo vệ của đất giàu khoáng chất và cây che bóng, có thể kết trái với các loại trái cây đủ hương vị.

Nhà máy xử lý Kainamui được tổ chức bởi 1800 nông hộ nhỏ. Những nhà sản xuất này có quy mô thường nhỏ, bình quân không quá 200 cây, lấy giống SL28 và SL34 là chính.

Kinami cũng có kế hoạch cải thiện các cơ sở chế biến và sấy khô cũng như bổ sung thêm cà phê trong tương lai gần. Nên cao các dịch vụ như giáo dục và đào tạo kỹ thuật. Triết lý kinh doanh của người quản lý nhà máy xử lý Kaina Mui - “Nếu việc canh tác cà phê phát triển thịnh vượng trong những thập kỷ tới, thì đó là ngành kinh doanh phát triển bền vững.”

Các lô do nông dân nhỏ giao cho Kainamui ban đầu được lựa chọn bằng tay, sau đó những hạt cà phê đủ tiêu chuẩn được chọn bằng phương pháp làm nổi trong nước sạch.

Lên men hai lần, giai đoạn đầu của quá trình lên men là 24 giờ, lên men thứ hai được thực hiện trong 12-24 giờ, và vỏ cà phê sau khi hoàn thành được rửa sạch sẽ để ráo nước qua một ngày. Công đoạn làm khô cũng được chia làm hai giai đoạn, giàn nâng truyền thống được sử dụng để tạo thành một lớp mỏng để giảm độ ẩm đến 50%. Sau đó, cà phê được chuyển sang bàn sấy nửa bóng râm trong 5-10 ngày sấy cuối cùng.

Trải qua nhiều bước và xử lý cẩn thận, ngoài việc sử dụng nước lưu thông ở mỗi giai đoạn, còn thực hiện nhiều thao tác nhặt để giảm thiểu tỷ lệ defect, và các chất dinh dưỡng của hạt cà phê có thể được chuyển hóa hoàn toàn.

 
plain
Đăng ký nhận tin

Copyright © 2020 - Amber Specialty Coffee - Design by i-web.vn

Đang online: 3 | Tổng truy cập: 124343