Welcome to Amber Specialty Coffee!

Cà Phê Hạt Rang Kenya Kirinyaga Karani Factory - 150g

 • Tình trạng: Còn hàng
 • 290.000 đ
 •  Cà Phê Hạt Rang Kenya Kirinyaga Karani Factory - 150g

  -Region: Kirinyaga

  -Processing: Fully washed

  -Variety: SL28, SL34, Ruiru 11, and Batian

  -Altitude: 1700-1900 MASL

  -Taste note: Blackcurrant, Berries, Grapefruit

   
 • Số lượng:
  - +

Cà phê Kenya Kirinyaga Karani Factory

-Region: Kirinyaga

-Processing: Fully washed

-Variety: SL28, SL34, Ruiru 11, and Batian

-Altitude: 1700-1900 MASL

-Taste note: Blackcurrant, Berries, Grapefruit

Thông tin cà phê Kenya Kirinyaga Karani Factory

Nhà máy Karani được xây dựng vào năm 1998. Do Hiệp hội Hợp tác xã Kabare điều hành và phục vụ hơn 600 nông hộ nhỏ giao hạt cà phê đến nhà ga. Các đỉnh núi phủ đầy tuyết của núi Kenya có thể nhìn thấy từ nhà máy và từ nhiều trang trại xung quanh, tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp.

 

Các nông hộ nhỏ trồng cà phê trên đất cát và núi lửa giàu có của khu vực. Khu vực này được tưới tiêu tốt và xanh tươi. Hầu hết các trang trại đều có diện tích nhỏ và trung bình, trồng khoảng 20 cây và mang lại thu nhập bằng tiền mặt cho các gia đình.

 

Các nông hộ lựa chọn hạt cà phê cẩn thận và giao đến nhà máy. Lúc nhập khẩu, cà phê được phân loại tỉ mỉ. Tất cả việc phân loại đều được giám sát bởi nhân viên, đảm bảo rằng chỉ nhận được cà phê chín, không bị hư hại.

Sau khi được phân loại, hạt cà phê được xử lý tại nhà máy và được phân loại theo mật độ. Cà phê sau khi được xử lý, sẽ lên men khô trong 16 đến 24 giờ. Đội ngũ nhân viên lành nghề giám sát quá trình lên men, kiểm tra thường xuyên để đảm bảo quá trình lên men được dừng lại vào đúng thời điểm. Sau khi lên men, cà phê được gửi qua các khâu rửa và phân loại. 

Giấy da được đặt trên các luống phơi trên cao. Nhân viên phân loại giấy da khô để loại bỏ những hạt bị lỗi còn sót lại và đảo giấy da liên tục để làm khô đều. Quá trình làm khô thường mất từ ​​1 đến 3 tuần.

 
plain
Đăng ký nhận tin

Copyright © 2020 - Amber Specialty Coffee - Design by i-web.vn

Đang online: 5 | Tổng truy cập: 124347