Welcome to Amber Specialty Coffee!

Bộ dụng cụ pour over - Brewista Ru Kiln Pour Over set

 • Tình trạng: Còn hàng
 • 1.720.000 đ
 • 1.900.000 đ
 • Bộ dụng cụ đậm chất gốm sứ Ru Kiln gồm:

  - 1 hộp đựng màu trắng sang trọng

  - 1 bình thủy tinh 500 ml 

  - 1 phễu lọc sứ  V60 1-2 cup 

  - 1 ly sứ 150 ml

  - 1 túi giấy lọc V60 size 1-2 cup (100 tờ)

 • Số lượng:
  - +

- Đồ sứ Ruyao (còn được gọi là 'Ru Ware' hoặc Ru Kiln) được coi là một trong những thành tựu cao nhất của gốm sứ Trung Quốc, được đặt theo tên thành phố Ruzhou, là một trong năm lò nung lớn của thời nhà Tống. Nơi đây chuyên sản xuất các kiểu đồ gốm trang nhã, dành riêng cho Vua chúa và người trong hoàng gia sử dụng. 

- Gốm sứ Ruyao tồn tại và phát triển từ năm 1086 đến năm 1106, kỹ thuật sản xuất bị thất truyền sau sự sụp đổ của nhà Tống vào năm 1279. Tuy nhiên, trải qua nhiều thập kỷ hoàn thiện nghề thủ công, vào năm 1983, các chuyên gia đã công bố rằng đồ gốm Ruyao được tái tạo có chất lượng vượt trội so với những đồ được sản xuất cách đây gần 900 năm.

- Sản xuất đồ gốm Ru Kiln là minh chứng cho sự thành công của ngành sản xuất đồ gốm sứ Trung Quốc. Việc kiểm soát cẩn thận hàm lượng sắt trong nguyên liệu thô và ngọn lửa khử đã góp phần tạo nên một quy trình sản xuất hoàn hảo. Đặc biệt, trong quá trình nung, lò nung Ru Kiln sử dụng những đinh tán mỏng để đỡ các sản phẩm. Điều này đảm bảo rằng vành miệng và vành chân được bao phủ hoàn toàn bằng một lớp men mịn. 

- Đồ sứ Ru Kiln được đặc trưng bởi lớp men màu xanh lá dày và nhạt, bóng với tông màu xanh sapphire và các vết nứt nhỏ trên toàn bộ bề mặt. Những vết nứt này đã được miêu tả một cách thi vị như là "pear skin" (vỏ lê), "crab claw" (móng cua), hoặc "sesame flower"(hoa mè) trong suốt lịch sử hình thành và phát triển của nó.

*** Từ Gốm sứ Ru Kiln, Brewista đã sáng tạo nên Ru Kiln pour over set mang đến sự tinh tế và sang trọng, giúp bạn thưởng thức cà phê một cách trọn vẹn nhất.

*Bình server S 500 ml

- Tay cầm cong chữ S giống như lá liễu đung đưa trong gió; họa tiết vân đá đặc biệt mang nét cổ kính
- Thân bình giúp hòa trộn hương vị cà phê tốt hơn

* Dripper (Phễu lọc)
- Gốm sứ cao cấp đảm bảo khả năng giữ nhiệt và chịu nhiệt tốt, không ám mùi dụng cụ
- Cấu tạo V60 hình chóp, bên trong với các đường vân xoáy đều đến đáy giúp nước chảy và thoát nước tốt hơn, thu được hương vị cà phê hoàn hảo hơn.

* Ly sứ
- Ly sứ mang màu xanh nhạt và thiết kế tinh xảo với các vân nứt đẹp mắt,
- Dung tích 150 ml

 

* Giấy lọc V60
- 1 túi 100 tờ size 1-2 cup
- Giấy lọc sản xuất tại Nhật Bản, không màu, không mùi, không dư lượng hóa chất, không gây ảnh hưởng đến hương vị cà phê.


 

 

 

plain
Đăng ký nhận tin

Copyright © 2020 - Amber Specialty Coffee - Design by i-web.vn

Đang online: 13 | Tổng truy cập: 337071