Welcome to Amber Specialty Coffee!

Phễu lọc cà phê V60 sứ cao cấp hình hoa - Brewista Dripper One Leaf One Bodhi- Ice Crystal Blue

 • Tình trạng: Còn hàng
 • 820.000 đ
 • 1.100.000 đ
  • Thương hiệu: Brewista

    

   Xuất xứ thương hiệu: Mỹ

    

   Sản xuất: Đài Loan, P.R.C

    

   Kích thước: W 112 x H 80mm 

    

   Size: 1 – 2 cups
    

   Thiết kế theo hình nón V60 với các đường vân hoa bên trong giúp điều tiết lượng nước khi pour

   Được làm từ dòng sứ cao cấp nên độ chịu nhiệt cao khó nứt vỡ, ngoài ra đảm bảo nhiệt độ nước để không làm

   hỏng hương vị cà phê vì nhiệt độThiết kế tay cầm giúp cầm nắm dễ dàng khi pha chế

   Sử dụng kết hợp với giấy lọc V60 (1 ~ 2 cup )

 • Số lượng:
  - +

Gốm sứ Jingdezhen nhiệt độ cao, không có mùi, có một lịch sử lâu đời về sản xuất đồ sứ và nổi tiếng khắp thế giới với đồ sứ tinh xảo. Nơi đây được mệnh danh là "Thủ đô sứ".

Từ mẫu đến sản xuất, Brewista đã mời các bậc thầy đồ gốm nổi tiếng quốc tế đích thân nung, sau nhiều lần trộn men và tráng men, có thể nói rằng mỗi món đồ sứ đều là một tác phẩm nghệ thuật! Đồng thời, những đồ dùng này sẽ được phát triển với sự hỗ trợ của các giảng viên cao cấp của SCA, và được các bậc thầy cà phê Nhật Bản thử nghiệm, cân chỉnh để đảm bảo tính thẩm mỹ và đáp ứng yêu cầu chuyên môn của ngành.

 

• Lớp men trắng và xanh pha lê của dòng phễu hình hoa này ấm và mịn, kết hợp với các đặc điểm của lò Song Ru, lò Guan, lò Ge và lò Longquan, lớp men ở miệng mỏng, tạo hình miệng của Lò Song Dynasty của nhà Tống tôn lên vẻ đẹp của men ngọc lò Song Ru. Đường vân vàng của bề mặt sứ là một tính năng chính của lò nung Ge. Do hệ số giãn nở của sứ và men khác nhau, tốc độ co ngót của lớp men lớn khi sứ được làm nguội sau khi nung, trên men sứ sẽ xuất hiện hiện tượng nứt băng tự nhiên, có thể tạo ra hoa văn mở rất quyến rũ. Các đường mở của nó như đan xen lưới, như phá băng. Sự hình thành của các mảnh mở là một sự tình cờ và bất ngờ. Không có hai chiếc lá nào trên thế giới giống hệt nhau, vì vậy đường vân của mỗi mảnh sứ mở là duy nhất, phản ánh hoàn hảo hoa văn cánh ve sầu trong đồ sứ cổ.

 

• Bodice series dạng phễu lọc được chia thành tạo hình hoa và lá, được ví như sự lớn lên của một hạt cà phê, lá cà phê thông qua quá trình quang hợp để cung cấp chất dinh dưỡng, từ cây con đến cây nhỏ sau 3 năm ra hoa kết trái, cà phê là hoa đực và hoa cái, tự, cây thụ phấn, hoa cà phê hình năm cánh màu trắng tinh khiết và thanh nhã, thơm ngát, so với thức uống cà phê êm dịu và một vẻ đẹp yên tĩnh. Vì vậy, dòng phễu lọc này không chỉ là lời cảm thán cho khả năng sinh trưởng của cây cà phê, mà còn là sự tôn vinh sức sống và năng lượng tự nhiên của cây trồng. 

 

• Gốm sứ của Brewista đều được tạo ra bằng quy trình rót vữa áp suất cao. Việc đúc vữa áp lực cao đòi hỏi yêu cầu khuôn cao và quy trình phức tạp.

 

• Gốm Jingdezhen nhiệt độ cao 1300 độ cấp thực phẩm, tinh tế và cách nhiệt tốt hơn, loại bỏ mùi vị nhựa; 

 

• Logo tinh tế được hiển thị trên tay cầm thông qua quy trình đặc biệt, tinh tế và tỉ mỉ, thể hiện đầy đủ sự tâm huyết và kỳ công.

 
plain
Đăng ký nhận tin

Copyright © 2020 - Amber Specialty Coffee - Design by i-web.vn

Đang online: 9 | Tổng truy cập: 337054